Tin hoạt động
 
Bộ Xây dựng gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
6/21/19 1:49 PM

Ngày 19/6, Bộ Xây dựng đã tổ chức gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019).

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng đã chủ trì cuộc gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp, ngày 19/6/2019, Bộ Xây dựng đã tổ chức cuộc gặp mặt nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam để tri ân các đồng chí phóng viên theo dõi ngành đã có nhiều nỗ lực để đưa tin phản ánh công việc và cả những khó khăn, bất cập của ngành Xây dựng trong năm qua.

Thay mặt Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Lê Quang Hùng đã gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe các đồng chí phóng viên theo dõi ngành, các cơ quan báo chí tiếp tục công tác tốt và đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp báo chí cách mạng.
 


Cuộc gặp mặt báo chí của Bộ Xây dựng đã thu hút sự tham dự của nhiều phóng viên, nhà báo theo dõi ngành Xây dựng.

Thứ trưởng nhấn mạnh, công việc của ngành Xây dựng rất đa dạng và nhiều vấn đề sôi động nên Thứ trưởng rất mong muốn các đồng chí phóng viên hỗ trợ đưa tin phản ánh chính xác thực tiễn, thể hiện rõ quan điểm quản lý Nhà nước của ngành.

Trong thời gian diễn ra cuộc gặp gỡ báo chí, Thứ trưởng Lê Quang Hùng đã trả lời câu hỏi của các phóng viên tham dự.
 


Phóng viên tham dự cuộc gặp mặt báo chí đặt câu hỏi cho Thứ trưởng Lê Quang Hùng.

Cùng ngày, Thứ trưởng Lê Quang Hùng cũng thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng gặp mặt các cơ quan báo chí thuộc Bộ là Báo Xây dựng và Tạp chí Xây dựng. Thứ trưởng bày tỏ mong muốn 2 cơ quan báo chí thuộc Bộ Xây dựng bám sát các nhiệm vụ của ngành để thực hiện tốt chức năng tuyên truyền, định hướng dư luận và góp phần thực hiện các công việc của ngành Xây dựng.


Theo báo Xây dựng


Các bài mới
Các bài đã đăng

LIÊN KẾT WEBSITE