Tin địa phương
 

Để xứng tầm là huyện công nghiệp và là đô thị loại IV vào năm 2020, những năm qua huyện Bình Xuyên đã ưu tiên nguồn lực cho đầu tư xây dựng các công trình, dự án kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội theo hướng có trọng tâm, trọng điểm.

 

Chiều 20/9, Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị đánh giá công tác cải cách hành chính 9 tháng đầu năm 2018 và kết quả Chỉ số năng lực cạnh tranh của của Sở năm 2017.

 

Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án  Khu dân cư Thống nhất kết hợp chỉnh trang đô thị, xã Tịnh Ấn Tây, thành phố Quảng Ngãi, có diện tích sử dụng đất khoảng 78.414,71m2, tổng số lượng lô đất xây dựng nhà ở là 268 lô, quy mô dân số khoảng 1.300 người.

 

Xác định việc đảm bảo chất lượng công trình xây dựng là uy tín, danh dự và trách nhiệm đối với nhân dân, góp phần chống lãng phí, thất thoát ngân sách Nhà nước, những năm qua, huyện Tam Đảo chỉ đạo các phòng, ban liên quan, các xã, thị trấn quản lý chặt chẽ chất lượng công trình xây dựng từ khi khởi công cho đến khi bàn giao và đưa vào sử dụng.

 

UBND TP Hồ Chí Minh cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân, đặc biệt là người có thu nhập thấp, thời gian tới thành phố sẽ có nhiều chính sách ưu tiên, khuyến khích cho doanh nghiệp tham gia phát triển nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ, nhà ở cho thuê giá rẻ.

 

Ngày 20-9, UBND tỉnh Quảng Ngãi và Tập đoàn Trường Thành Việt Nam phối hợp tổ chức khởi công nhà máy điện năng lượng mặt trời Bình Nguyên tại xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

 

Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đang tiến hành xây dựng 50 thiết chế công đoàn với 50.000 căn hộ cho công nhân có giá bán chỉ từ 150 triệu đồng/căn hộ.

 

UBND TPHCM vừa giao Công an Thành phố phối hợp với UBND các quận, huyện kiểm tra, rà soát, sàng lọc các đối tượng cung cấp thông tin sai lệch về các dự án bất động sản (BĐS), dự án hạ tầng kỹ thuật đô thị… hoặc có dấu hiệu lừa đảo trong việc môi giới, giao dịch BĐS và xử lý theo quy định pháp luật.

 

Nhà máy điện năng lượng mặt trời Tuy Phong khi đi vào hoạt động (dự kiến vào tháng 6/2019) sẽ cung cấp mỗi năm khoảng 63 triệu kw/h điện thương phẩm.

 

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Kon Tum đến năm 2035.

    Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE