Tin địa phương
 

Nhằm quản lý, khai thác, sử dụng đất hiệu quả đối với các khu vực dọc tuyến đường ven biển đoạn Cát Tiến - Đề Gi (Phù Cát), xây dựng các khu dân cư và đô thị góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH, đảm bảo an ninh, quốc phòng, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng vừa có văn bản giao các ngành chức năng của tỉnh tiến hành quy hoạch các khu dân cư dọc tuyến đường này.

 

Chiều 18-7, UBND huyện Lý Sơn chính thức đưa vào sử dụng Hệ thống cấp nước sinh hoạt trung tâm huyện.

 

UBND thành phố vừa có quyết định phê duyệt tổng mặt bằng quy hoạch chi tiết xây dựng (TL 1:500) các điểm du lịch dọc sông Cu Đê với tổng diện tích đất quy hoạch là 10.971 m2 thuộc phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu.

 

Mỗi căn nhà được xây mới hay sửa chữa theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ là sự tri ân sâu sắc, là sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của chính quyền địa phương và cũng là tình cảm, trách nhiệm của người dân với người có công. Nhận thức sâu sắc điều đó, chính quyền các địa phương trong tỉnh đang đẩy nhanh tiến độ hỗ trợ nhà ở cho người có công, giúp các gia đình chính sách ổn định cuộc sống.

 

Thời gian gần đây, sự phát triển mạnh mẽ về KT-XH tại vùng đất cuối trời tổ quốc đang vươn lên từng ngày, trong đó có đòn bẫy rất lớn từ sự thăng hoa của cơ sở hạ tầng và thị trường bất động sản.

 

UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 3598/QĐ-UBND về việc công bố điều chỉnh, bổ sung quy trình, định mức kinh tế kỹ thuật duy trì hệ thống thoát nước đô thị trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 

Nước sạch đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Tại các đô thị lớn, nơi tập trung nhiều người dân sinh sống, tốc độ đô thị hóa nhanh như Thủ đô Hà Nội, nhu cầu về nước sinh hoạt lại càng tăng cao. Điều này tạo áp lực rất lớn đối với công tác cấp nước trên địa bàn nhằm cung cấp ổn định nguồn nước sạch cho nhân dân.

 

Theo Hội môi giới bất động sản (BĐS) Việt Nam, trong 6 tháng đầu năm 2018 cả nguồn cung căn hộ và giao dịch thành công tại thị trường BĐS Hà Nội đều đạt kết quả khả quan cho thấy thị trường vẫn có những bước phát triển tương đối ổn định.

 

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, hiện Hà Nội đã bước đầu quan tâm đến việc xây dựng Thành phố thông minh bằng việc xây dựng Trung tâm Điều hành thông minh Thành phố và ứng dụng giao thông thông minh với mong muốn hướng tới sự bền vững, mang lại tiện ích, an toàn, thân thiện cho người dân.

 

Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ vừa ký ban hành Quyết định số 23/2018/QĐ-UBND về việc sửa đổi Điều 15 Quy định Quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn TP. Đà Nẵng ban hành kèm theo Quyết định số 47/2012/QĐ-UBND ngày 12/10/2012 của UBND TP. Đà Nẵng.

    Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE