Tin địa phương
 
Hải Phòng: Hội thảo về các giải pháp xử lý nguồn nước thải
11/8/18 1:30 PM

Sáng 5-11, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Dự án nghiên cứu Việt-Đức về các giải pháp xử lý nguồn nước thải tổng hợp cho các khu công nghiệp Việt Nam (Dự án TAKIZ) tổ chức Hội thảo Dự án TAKIZ với chủ đề  “khái niệm giám sát về ô nhiễm môi trường nước và không khí”. Tham dự hội thảo có đại diện các lãnh đạo các công ty Khai thác công trình thủy lợi trên địa bàn thành phố, Công ty cấp nước Hải Phòng, Khu công nghiệp VSIP.

Các đại biểu được giáo sư Wolfgang Genthe cựu Trưởng phòng nghiên cứu Công ty LAR Process Anlysers AG (Đức) giới thiệu tổng quan về quan trắc giám sát trong các hệ thống xử lý nước thải; ứng dụng của phòng thí nghiệm di động (Mobilab) trong thu thập thông tin, xử lý các thông số về môi trường. Các đại biểu còn được giới thiệu kết quả quan trắc ở Bạc Liêu và một số tỉnh của Việt Nam; quản lý nước hiệu quả , mặt bằng năng lượng cho các khu công nghiệp ở Việt Nam
 
Hội thảo là dịp để các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp, các khu công nghiệp tham khảo những kinh nghiệm trong quan trắc, xử lý nước nguồn nước thải ở các khu công nghiệp trên thế giới và một số tỉnh bạn để có thể ứng dụng, trên địa bàn thành phố.


Theo báo Hải Phòng


Các bài mới
Các bài đã đăng

LIÊN KẾT WEBSITE